Giỏ hàng

Vietfish 2019

Vietfish 2019 diễn ra tại SECC Trung tâm Hội chợ & Triển Lãm Quận 7, từ ngày 29/8 đến ngày 31/8/2019. Triển lãm Vietfish do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, có lịch sử hơn 20 năm. Vietfish không chỉ đơn thuần là một hội chợ giới thiệu sản phẩm mà còn là nơi giao lưu, các hội thảo và diễn đàn nhỏ xuyên suốt trong quá trình diễn ra hội chợ. Trọng tâm của hội thảo là cung cấp các thông tin đa chiều cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy sản, các đơn vị trong chuỗi cung ứng dịch vụ thủy hải sản, máy móc trang thiết bị, các nhà nhập khẩu/ bán lẻ, khách hàng trong và ngoài nước.

>>> Sự đổi mới của Cơ Khí Việt tại Triển lãm Vietbuild 2019 HCM City

>>> Hệ thống kệ chứa hàng tải trọng nặng được lắp ráp theo tiêu chuẩn

Triển lãm Vietfish 2019 thu hút hơn 350 gian hàng của 250 đơn vị đến từ 14 quốc gia trên thế giới. Sau 3 ngày diễn ra hội chợ, Vietfish thu hút hơn 16.000 khách hàng tham quan. Ngoài các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy hải sản như: Hùng Cá, Minh Phú, Vĩnh Hoàn, Âu Vững, … có một số các doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị, máy móc, giá kệ chứa hàng, hỗ trợ cho việc chế biến, đóng gói và bảo quản hàng hóa.

Trong số các gian hàng về trang thiết bị, máy móc nổi bật nhất là gian hàng của Công ty Cơ Khí Việt. Đến tham gia hội chợ Vietfish lần này Cơ Khí Việt trưng bày bộ kệ kết hợp, gồm các loại kệ như: kệ FIFO (First in First out), kệ Radio Shuttle (kệ tự động), kệ Drive-in, kệ bửng rãnh.

Kệ FIFO (First in First out): là hệ thống kệ gồm các con lăn trượt một hướng, kệ FIFO thường được sử dụng trong các kho lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, hàng hóa nhập theo nguyên tắc nhập trước xuất trước . Các pallet tự động nối tiếp nhau, tiết kiệm không gian. Khi một pallet được lấy ra, pallet phía sau sẽ tự động trượt xuống, tốc độ di chuyển của các pallet được kiểm soát bằng thiết bị giảm tốc.

Kệ Radio Shuttle ( kệ tự động): hệ thống kệ thông minh chứa robot lấy hàng, chứa các loại hàng háo đồng nhất và mật độ cao tương tự như kệ Drive-in, nhưng không cần xe nâng chạy vào trong kệ hay một loại xe nâng nào khác mà chỉ cần một con robot, robot này được điều khiển bằng romote cầm tay, giúp việc nhập – xuất hàng hóa vô cùng đơn giản, đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe nâng và hệ thống kệ

Kệ Drive-in: là hệ thống kệ giúp tối ưu việc lưu trữ hàng hóa, giảm diện tích dành cho lối đi, có thể sử dụng nguyên tắc FIFO – First in First out (nhập trước, xuất trước) hoặc FILO – First in Last out ( nhập trước, xuất sau)

Kệ bửng rãnh: thường được sử dụng kết hợp với kệ selective (kệ selective bửng rãnh) hoặc kệ sàn (kệ sàn bửng rãnh). Kệ thường được sử dụng trong các kho lạnh, giúp đối lưu không khí, bảo quản hàng hóa tốt.

Không chỉ thế, gian hàng Cơ Khí Việt còn thu hút khách hàng bởi 2 các dòng băng tải con lăn: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn thép, băng tải inox, băng tải inox có động cơ. Các dòng băng tải con lăn giúp việc di chuyển hàng hóa an toàn, không mất nhiều thời gian và công sức.

Cơ Khí Việt đã đem lại các giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh rất hiệu quả, thu hút rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm, nhất là các doanh nghiệp làm về ngành nghề thủy hải sản. Cơ Khí Việt là một doanh nghiệp cung cấp kệ chứa hàng hơn 20 năm nay, với sự dày dặn kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, các sản phẩm cung cấp trên thị trường đều được các khách hàng ghi nhận, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, quy trình bảo trì bảo dưỡng đầy đủ.

Video Cơ Khí Việt tham dự triển lãm Vietfish 2019