Giỏ hàng

Giới thiệu

Kính gửi Quý doanh nghiệp đã và đang thực hiện phương pháp quản lý hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế như: GSP, GMP, ISO, HACCP, BRC… Trong đó việc quản lý hàng hóa là một vấn đề hết sức cần thiết. Qua thời gian nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ các nước tiên tiến ở châu âu và các công trình mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua. Nay chúng tôi rất mong đem những kinh nghiệm ấy vào việc phục vụ cho quý doanh nghiệp.

"HỢP TÁC VỚI CƠ KHÍ VIỆT, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CHÂN THÀNH, TIN CẬY VÀ LỢI ÍCH CỦA MÌNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO" 

Công ty TNHH Cơ Khí Việt được thành lập từ tháng 05 năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các Giải Pháp Lưu Trữ dùng trong Kho Công Nghiệp và Dân Dụng. 

- Tọa lạc tại KCN Đức Hòa 1 , Long An với dây chuyền sản xuất quy trình hiện đại và tự động. Với tổng diện tích nhà máy 11.000m2. Bên trong nhà máy CƠ KHÍ VIỆT, các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến, vận hành theo quy trình tự động.

- Với chiến lược phát triển sản phẩm làm then chốt cùng với phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược, Cơ Khí Việt luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Cơ Khí Việt tự hào là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước. 

Công ty Cơ Khí Việt tư vấn miễn phí, gia công lắp đặt các hệ thống và sản phẩm như sau:

  • Sản xuất kệ thép lắp ghép, hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong nhà kho, xưởng ( Kệ selective, kệ drive in, kệ trung tải, kệ V, kệ double deep ..)
  • Nhà tiền chế, nhà xe, nhà xưởng, nhà kho.
  • Sản xuất các hệ thống sàn lững ( dùng để chứa hàng, sản xuất).
  • Hệ thống kệ trưng bày (kệ chứa tài liệu trong văn phòng và cao ốc, kệ sách, kệ siêu thị, kệ đựng linh kiện).
  • Hệ thống pallet chứa hàng ( pallet sắt sơn tĩnh điện, pallet mạ kẽm nhúng nóng, pallet sắt kết hợp gỗ).
  • Bàn, ghế, xe đẩy inox và sắt sơn tĩnh điện phục vụ trong sản xuất may mặc, dân dụng, trong kho, xưởng.
  • Các công trình cơ khí công nghiệp và dân dụng ( hệ thống cửa lõi thép sơn tĩnh điện, văn phòng, nhà lắp ghép di động …)
  • Gia công các sản phẩm cơ khí xuất khẩu, gia công các thiết bị công nghiệp. 

Các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Sau khi khảo sát trực tiếp công trình chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết theo nhu cầu của khách hàng. Khi bản vẽ hoàn thành chúng tôi tiến hành sản xuất kệ lưu trữ trong thời gian nhanh nhất, đem đến giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi rời khỏi nhà máy.

Nguồn nguyên liệu cuộn thép không gỉ 

Nguyên liệu đầu vào là một trong những bước quan trọng, để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng thì nguyên liệu cần phải đảm bảo: thép cuộn. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra kỹ sẽ tiến hành sản xuất qua các bước: cắt, dập, vuốt, cắt, … sẽ thành bán thành phẩm và đem đi xử lý trong hồ xử lý bằng axit, hóa chất, … sau đó là sấy khô và tiến hành sơn tĩnh điện chống hoen gỉ và tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Xem thêm: Quy mô nhà máy - năng lực sản xuất kệ chứa hàng của Cơ Khí Việt

Hệ thống máy hàn tự động với công suất 1400m đường hàn mỗi ngày

Hệ thống máy cán tự động với 30 dây chuyền có thể cán sản phẩm với độ dày đến 4 ly

Hồ xử lý 14m giúp sản phẩm không bị hoen gỉ, chắc chắn, bền đẹp

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ với khả năng sơn được sản phẩm dài 14m đạt công suất 2000m2 mỗi ngày

Năm 2019 đã đánh dấu sự thành công của Công Ty Cơ Khí Việt trong việc ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào trong sản xuất thông qua dòng kệ tự động dùng robot lấy hàng

Khách hàng đánh giá cao ưu điểm robot lấy hàng của dòng kệ tự động. Từ đó tối ưu thời gian vận hành cho khâu sắp xếp, xuất nhập hàng hóa cũng như đảm bảo an toàn lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp

Xem thêm: Công trình kệ tự động Radio Shuttle do Cơ Khí Việt lắp đặt tại Bến Tre

Với đội ngũ kỹ sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước. 

Đến với Cơ khí Việt Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý.
Kính chúc Quý công ty luôn thịnh vượng và phát triển trong thời kỳ hội nhập.
Trân trọng kính chào!