Giỏ hàng

Cơ Khí Việt kết hợp cùng AutoMHA triển lãm kệ tự động mới tại VWAS / CO-REF 2024

Triển lãm Kho vận và Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh và Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương. Đây là sự kiện lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với hơn 50 doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước tham dự....

Bình Dương: 50 doanh nghiệp tham gia triển lãm VWAS 2024 và Vietnam Co-Ref Show 2024

Triển lãm VWAS / CO-REF 2024 diễn ra từ 23 - 25/05/2024, tại WTC Expo - Thành Phố Mới, Bình Dương. Tại sự kiện có hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ cho tất cả hoạt động như: Xử lý vật liệu, đóng gói, tải hàng, theo dõi hàng hóa, giá kệ kho hàng truyền thống, hệ thống kệ tự động ASRS, tự động hóa kho vận, chuỗi cung ứng lạnh và công nghiệp lạnh.

Cơ Khí Việt, AutoMHA tại triển lãm VWAS 2024

Team Cơ Khí Việt kệt hợp cùng MHA trưng bày sản phẩm robot tự động thế hệ mới tại Việt Nam.

Đến với triển lãm lần này, công ty Cơ Khí Việt kết hợp cùng đối tác AutoMHA đã giới thiệu các công nghệ lưu trữ mới trong kho bãi tiên tiến nhất hiện nay, từ kệ bán tự động lấy hàng bằng Robot Radio shuttle đến dòng robot thế hệ mới Mover được vận hành hoàn toàn tự động trong các nhà kho quy mô công nghiệp.

Trong vòng 3 ngày, Gian hàng trưng bày của Cơ Khí Việt thu hút đông đảo khách hàng tham quan và nhận tư vấn chuyên sâu về cách vận hành Hệ thống kệ tự động AS/RS Autosat Mover với các tư vấn kịp thời nhanh chóng từ đội ngũ kỹ sư Cơ Khí Việt và các chuyên gia trong ngành tự động hóa kho bãi đến từ Đối tác MHA.

Autosat Mover - Cơ Khí Việt

Cơ Khí Việt tư vấn Robot Autosat Mover cho khách hàng.

Kệ tự động AS/RS Autosat Mover trang bị Robot Autosatmover với hệ thống mô-đun thế hệ mới, hoàn toàn tự động để tự động hóa việc lưu trữ pallet đa chiều sâu. Mang đến mức độ bốc dở nhanh chóng, giảm thời gian và chi phí vận hành kho bãi, gia tăng hiệu suất tuyệt đối cho nhà kho....

Ngoài ra, tại đây Khách hàng cũng được xem tận mặt và trải nghiệm thực tế cách vận hành hệ thống kệ bán tự động Radio Shuttle được bốc dở hàng hóa hoàn toàn tự động bằng Robot. Đây là một trong những sản phẩm "Best seller" của Cơ Khí Việt trong thời gian qua, và nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

kệ tự động Radio Shuttle Cơ Khí Việt

Các dòng kệ truyền thống dùng trong kho Công nghiệp và Dân dụng như kệ Selective, kệ Double deep, kệ Drive in, kệ trung tải ... cũng là giải pháp được các khách hàng quan tâm và muốn tư vấn, khảo sát kho sau khi triển lãm.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc & thiết bị sản xuất hiện đại, đạt chất lượng vượt trội, các mẫu kệ chứa hàng của Cơ Khí Việt đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng. Được chuyển giao công nghệ mới từ đối tác AutoMHA , đây là cơ hội góp phần giảm đi tối đa chi phí cho khách hàng lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng của Cơ Khí Việt.

kệ tự động Mover Cơ Khí Việt

Đội ngũ của Cơ Khí Việt sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động triển lãm trong thời gian tới, mong mọi người tiếp tục theo dõi và tham quan gian hàng của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: