Tin tức

Cơ Khí Việt

Công ty TNHH Cơ Khí Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa, kệ công nghiệp, kệ kho, giá kệ kho hàng, kệ kho hàng, kệ thép đa năng, kệ thép công nghiệp, với giá thành cạnh tranh trên thị trường, uy tín chất lượng, phù hợp với mọi kho hàng công nghiệp.

TEAMBUILDING CƠ KHÍ VIỆT 2019 - MŨI NÉ PHAN THIẾT

Tháng 8 09, 2019 teambuilding cơ khí việt hoạt động ngoài trời


Nhằm khuyến khích tinh thần hăng say lao động & sáng tạo của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Công ty TNHH Cơ Khí Việt đã tưng bừng diễn ra hoạt động Teambuilding với phương châm “LÀM HẾT MÌNH – CHƠI HẾT SỨC” tại Mũi Né, Phan Thiết

Hoạt động này mang lại ý nghĩa kết nối tinh thần đoàn kết các thành viên giữa các phòng ban, khối văn phòng và khối nhà xưởng mang lại một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong công ty có cơ hội trò chuyện, giao lưu cũng như hiểu thêm vì tính cách của từng cá nhân, phát huy những điểm mạnh và điểm yếu để phối hợp, bổ sung nhịp nhàng với nhau.

Công ty TNHH Cơ Khí Việt luôn cố gắng phấn đấu tạo ra sự kết nối, đem lại tinh thần đoàn kết, giúp đỡ & chia sẽ giữa từng cá nhân với nhau và toàn thể thành viên Cơ Khí Việt. Chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trở thành một trong những công ty sản xuất kệ chứa hàng, giá kệ lưu trữ kho hàng hàng đầu Việt Nam.

 


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận