Giỏ hàng

Triển lãm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay thu hút hơn 18 quốc gia và vùng lãnh thổ được tổ chức tại Quận 7, TP HCM

Ngày 5-8/12/2018 đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay(Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2018) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội chợ này diễn ra đồng thời với Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 16 (Vietnam Expo 2018).


Chuỗi hội chợ này do Công ty VINEXAD tổ chức, phối hợp thực hiện với các đối tác trong và ngoài nước. Ban tổ chức VINEXAD với 44 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các triển lãm chuyên sâu về ngũ kim và dụng cụ cầm tay, triển lãm lần này mang đến sức hút kết nối thương mại toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển và là cầu nối giao thương giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Triển lãm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018 năm nay được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với sự góp mặt của 280 doanh nghiệp, 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tạo nên một hoạt động vô cùng nhộn nhịp, thu hút nhiều khách hàng, doanh nghiệp tham quan, mua sắm.


Hội chợ Ngũ kim & dụng cụ cầm tay 2018 trưng bày các sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng phong phú tập trung vào 4 ngành hàng chính:

-Dụng cụ các loại: dụng cụ làm vườn, dụng cụ hàn, tiện, bào, máy nén khí, …

-DIY & Ngũ kim trong ngành xây dựng: kìm, lưỡi cưa, mũi khoan, đá mài, vật liệu kim loại, phụ kiện cửa, thiết bị tự động, …

-Thiết bị gia cố: đinh, ốc, bulong, lò xo, …

-Thiết bị an toàn, khóa và bảo hộ lao động

Ngoài sự góp mặt của các thương hiệu lớn như: BOSCH, NIKAWA, SEALEY, MAKITA, ONISHI, KNIPEX, WERA, … còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp trong nước như: Minh Hòa, Hữu Toàn, Lidovit, …tạo thành bầu không khí vô cùng sôi nổi.


Công ty TNHH Cơ Khí Việt tham gia Hội chợ Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay tại gian hàng A103 nhà A1. Gian hàng trưng bày các sản phẩm về kệ chứa hàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho. Với các sản phẩm chính như: kệ trung tải, kệ hộp, kệ lắp ráp, kệ Selective, kệ Double-deep, kệ Drive-in. Giàn hàng đã thu hút được rất nhiều khách tham quan, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhận được sự đánh giá tích cực từ phía ban tổ chức cũng như các đơn vị báo đài.


Triển lãm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay 2018 Tp. Hồ Chí Minh không chỉ là kênh giao thương xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các quốc gia khác mà còn là nơi quảng bá thương hiệu, hoạch định chính sách phát triển. Đồng thời mở rộng mạng lưới tiêu thụ, cũng như lắng nghe tiếp thu các ý kiến phản hồi trực tiếp từ khách hàng.