Tin tức

Cơ Khí Việt

Công ty TNHH Cơ Khí Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa, kệ công nghiệp, kệ kho, giá kệ kho hàng, kệ kho hàng, kệ thép đa năng, kệ thép công nghiệp, với giá thành cạnh tranh trên thị trường, uy tín chất lượng, phù hợp với mọi kho hàng công nghiệp.

Nghiệm thu, thử tải công trình kệ chứa hàng tại Củ Chi

Tháng 3 22, 2019


Vào ngày 29 tháng 1 năm 2019, Công ty TNHH Cơ Khí Việt đã tiến hành lắp đặt, bàn giao, thử tải và nghiệm thu công trình kệ chứa hàng tại Củ Chi, TP HCM

Hệ thống kệ Drive-in

Hệ thống kệ được thiết kế là dạng kệ Drive-in với kích thước 23.380m x 7.3m x 5.6m ( dài x rộng x cao). Tải trọng trên một tầng kệ là 1000kg/tầng.

Hệ thống kệ Drive-in

Sau khi khách hàng liên hệ, thông qua quá trình trao đổi chúng tôi đã nắm rõ nhu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp cụ thể, sau đó tiến hành khảo sát, lên bản vẽ chi tiết và tiến hành sản xuất, gia công, lắp đặt theo đúng tiến độ đề ra.

Hệ thống kệ Drive-in

Hệ thống kệ Drive-in

Rất cảm ơn Quý công ty tại Củ Chi, Tp HCM đã liên hệ và tin tưởng vào sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa.