Giỏ hàng

Cách chọn nhà cung cấp kệ kho hàng tại Hồ Chí Minh

Mục lục [Ẩn]

Có thể nói giá kệ chứa hàng luôn song hành cùng với sự phát triển của một đất nước. Bất kể ngành hàng nào cũng sản xuất sản phẩm và việc lưu trữ sản phẩm bằng hệ thống giá kệ chứa hàng cũng quan trọng như khâu sản xuất ra sản phẩm.

kệ kho hàng ở hcm

Giá kệ trong kho hàng

 

3 tiêu chí chọn nhà cung cấp kệ kho hàng

Các nhà sản xuất kệ kho thường tập trung tại những thành phố lớn, trong đó giá kệ chứa hàng ở tp hồ chí minh có lẽ tập trung nhiều nhà cung lớn với năng lực sản xuất tốt. Những tiêu chí quan trọng để chọn được một nhà cung cấp giá kệ chứa hàng ở tp hồ chí minh cũng cao hơn ở những thị trường khác :

  • Năng lực sản xuất của nhà cung : hệ thống nhà xưởng, máy móc

  • Kinh nghiệm thiết kế, thi công

  • Khâu dịch vụ khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm

Việc đầu tư cho một nhà máy sản xuất giá kệ chứa hàng ở tp hồ chí minh cũng có nhiều lợi thế hơn với sự phát triển của các khu công nghiệp hiện đại,đáp ứng được các nhu cầu sản xuất tân tiến. Khi chọn một nhà cung cấp giá kệ chứa hàng, việc ưu tiên hàng đầu chính là nhà xưởng sản xuất của nhà cung cấp đó.

 

nguyên liệu đầu vào chất lượngdây chuyền máy móc hiện đạimáy hàn tự độnghệ thống sơn tĩnh điện tự động

 

Dây chuyền máy móc trang thiết bị hiện đại tự động quyết định chất lượng sản phẩm

Năng lực xưởng sản xuất của nhà cung cấp kệ kho hàng

Nhà máy sản xuất và hệ thống máy móc quyết định hơn 50% chất lượng sản phẩm đầu ra. Máy móc hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, các quy trình tự động sẽ hạn chế các lỗi kỹ thuật.

Trong các nhà máy sản xuất giá kệ chứa hàng lớn tại tp hồ chí minh thường có các quy trình khép kín từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào, sản xuất và sơn tĩnh điện, giúp cho toàn bộ quy trình sản xuất được vận hành xuyên suốt.

Do đó khi lựa chọn giá kệ chứa hàng tại tp hồ chí minh, việc xem hình ảnh nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, thậm chí việc tham quan nhà máy thực tế là một điều cần thiết để xem năng lực của nhà cung. Các nhà máy sản xuất được đặt tại các khu công nghiệp lớn sẽ đáp ứng được các tiêu chí quan trọng, tuân thủ theo quy trình ISO đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống kệ

Sau khi xem qua toàn bộ hình ảnh, video về nhà máy sản xuất , tiêu chí thứ hai nên được xem xét chính là kinh nghiệm thiết kế, thi công thực tế dựa trên những công trình đã thực hiện.

kệ để hàng công nghiệpkệ để vảikệ double deep
kệ sắt để hàng

 

Quy trình bảo trì bảo dưỡng sản phẩm

Và cuối cùng, quan trọng hơn cả kinh nghiệm thiết kế, thi công chính là quy trình bảo trì bảo dưỡng sản phẩm. Vì với hệ thống giá kệ chứa hàng, để vận hành sử dụng tốt thì phải đảm bảo những yếu tố an toàn khi sử dụng cũng như đảm bảo những linh kiện, thiết bị được kiểm tra và trong tình trạng tốt, tránh xảy ra các tai nạn lao động hay sử dụng hệ thống quá lâu mà không bảo trì bảo dưỡng dẫn đến việc phải thay mới hoàn toàn hệ thống giá kệ chứa hàng sau một thời gian ngắn.

bảo hành bảo trì

Bảo hành bảo trì kệ để hàng nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành nhà kho

 

Đối với các tỉnh thành khác, như nhà cung cấp giá kệ chứa hàng bình dương hay nhà cung cấp giá kệ chứa hàng đồng nai thì không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng vẫn có thể lựa chọn các nhà cung cấp giá kệ chứa hàng tại tphcm, những nhà cung cấp lớn luôn có đội ngũ xe giao hàng và đội ngũ lắp ráp riêng.

Nên việc chọn lựa một nhà cung cấp giá kệ chứa hàng tại tphcm cho các kho hàng tại bình dương, kho hàng tại đồng nai hay thậm chí việc cung cấp hệ thống giá kệ chứa hàng cho các tỉnh thành miền bắc vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh. Hồ chí minh là nơi tập trung những nhà sản xuất giá kệ chứa hàng lớn, chuyên nghiệp nên việc lựa chọn một nhà cung cấp giá kệ chứa hàng tại tphcm vẫn luôn là một lựa chọn ưu tiên đối với khách hàng.