Tin tức

Cơ Khí Việt

Công ty TNHH Cơ Khí Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa, kệ công nghiệp, kệ kho, giá kệ kho hàng, kệ kho hàng, kệ thép đa năng, kệ thép công nghiệp, với giá thành cạnh tranh trên thị trường, uy tín chất lượng, phù hợp với mọi kho hàng công nghiệp.

CÁCH SẮP XẾP VÀ QUẢN LÝ KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA

Tháng 7 18, 2019 ke drive in kệ drive-in ke chua hang cách sắp xếp hàng hóa


Giá kệ chứa hàng là sản phẩm kệ chứa hàng hóa trong kho với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước, hàng hóa khác nhau. Việc quản lý sắp xếp hàng hóa kho bãi một cách khoa học và tiết kiệm diện tích sẽ dễ dàng kiểm tra số lượng hàng, bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh thất thoát, hư hỏng.

Vậy đâu là phương pháp lưu trữ tối ưu cho kho lưu trữ hàng hóa?

Với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp, thì việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng hệ thống kho bãi giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo tiền đề phát triển hơn nữa. Chính vì vậy lựa chọn giá kệ chứa hàng là phương pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Hệ thống giá kệ chứa hàng giúp việc vận hành hàng hóa thuận tiện hơn, tiết kiệm diện tích và không gian nhà kho, dễ dàng di chuyển, sắp xếp hàng hóa. Hơn thế nữa, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà sẽ có những dòng kệ phù hợp như: kệ tải trọng nặng, kệ tải trung bình, kệ tải nhẹ,  kệ dùng trong gia đình và văn phòng, … vô cùng chắc chắn và bền đẹp.

Tùy vào từng diện tích & nhu cầu của doanh nghiệp thì sẽ tiến hành chọn loại kệ phù hợp với không gian kho hàng, tiện cho việc sắp xếp hàng hóa.

Dưới đây là một vài tiêu chí giúp quản ký kho lưu trữ hàng hóa đúng chuẩn:

  • Diện tích kho hàng: tùy theo từng diện tích mà sẽ có kệ chứa hàng phù hợp sao cho vừa tiết kiệm diện tích, vừa tối ưu được việc lưu trữ.
  • Tính di động của hàng hóa trong kho: khi bố trí hàng hóa cần lưu ý vấn đề hàng cần xuất trước thì để khu vực gần cửa, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa.
  • Lối đi trong kho hàng: tùy thuộc vào mô hình và diện tích kho thì tiến hành sử dụng loại kệ phù hợp, thiết kế lối đi hợp lý để thuận tiện cho việc kiểm tra, xuất nhập hàng hóa
  • Cách sắp xếp hàng hóa: việc sắp xếp hàng hóa trên kệ giúp dễ dàng kiểm kê, bóc xếp hàng nhanh hơn. Mỗi loại hàng hóa đều có tải trọng khác nhau, nên lựa chọn loại kệ phù hợp.