Giỏ hàng

Kệ để vải, kệ chứa hàng ngành may mặc

Mục lục [Ẩn]
Ngành may mặc tại Việt Nam hiện nay đang là ngành phát triển khá mạnh trong khu vực Đông Nam Á. Việc phát triển đồng nghĩa với nhu cầu mở rộng thị trường, nâng cấp quy mô nhà máy được mọi doanh nghiệp quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giá kệ chứa hàng, Cơ Khí Việt hiểu được nhu cầu kệ chứa hàng dành cho ngành may ngày càng tăng cao, chúng tôi cung cấp mức giá dự án vô cùng hợp lý, không những thế chất lượng và dịch vụ cũng đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
kệ để hàng ngành maykệ để vảikệ để vải cuộn<

Kệ để hàng ngành may, kệ để vải cuộn

Tầm quan trọng của kệ để vải trong kho chứa hàng may mặc

 • Tiết kiệm không gian, diện tích

Việc dùng kệ kho để chứa vải vóc không chỉ giúp bảo quản hàng hóa gọn gàng, ngay ngắn mà còn giúp tiết kiệm tối đa không gian do với việc để hàng hóa dưới nền. Việc tận dụng hết diện tích và không gian nhà kho giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê thêm nhiều nhà kho khác nhau.

kệ để vải
Kệ chứa hàng giúp sắp xếp cuộn vải gọn gàng

 • Bảo quản vải vóc không bị ẩm mốc, cắn phá bởi các côn trùng

Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng trên kệ giúp tránh được những thiệt hại không đáng có từ các tác nhân môi trường và con người, không chỉ thế kệ chứa hàng còn bảo quản vải vóc số lượng lớn.

 • Kệ để vải giúp quản lý, kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn

Việc quản lý hàng hóa chưa bao giờ trở nên đơn giản hơn nhờ “kệ để vải”. Giúp phân loại, sắp xếp vải vóc gọn gàng, quản lý hàng hóa dễ dàng hơn.

Các công ty, xí nghiệp dệt may thường có các hàng tồn kho chờ sản xuất, chưa thành phẩm, thành phẩm thì việc sử dụng giá kệ chứa hàng ngành may được xem là giải pháp thông minh giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của kệ để vải

 • Màu sắc: xanh cam hoặc tùy chọn theo nhu cầu khách hàng.
 • Dễ dàng lắp đặt và di dời.
 • Khoảng cách các tầng có thể thay đổi để phù hợp với kích cỡ hàng hóa.
 • Hiệu suất cao, chịu tải trọng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng.
 • Cấu trúc đơn giản, bền đẹp với thời gian.

Kệ chứa hàng ngành may không chỉ làm cho không gian nhà xưởng, nhà kho, ngăn nắp, phân loại hàng hóa dễ dàng mà còn bảo vệ vải khỏi các tác động bên ngoài, không gây hư hỏng, xước vải. Tùy theo diện tích nhà kho và nhu cầu sử dụng để sản xuất kệ để vải có kích thước hợp lý, từ đó tính toán được tải trọng của mỗi tầng, sử dụng vật liệu thép phù hợp, giá thành phải chăng.

2 phương thức để vải chủ yếu trong ngành dệt may

Kệ chứa vải lấy hàng bằng tay

Loại kệ chứa vải xếp hàng bằng tay thông thường. Ưu điểm của loại kệ này là mật độ chứa hàng cao, cùng một diện tích, chứa được nhiều cây vải. Tùy thuộc vào cách xếp vải của nhân viên vận hành kho. Trong phần hình ảnh, nhân viên vận hành kho vải đã xếp vải rất ngăn nắp và gọn gàng, hoàn toàn tối ưu diện tích có được của từng ô kệ. Nhiều cuộn vải nhỏ chất chồng lên, xếp hàng bằng tay.

kệ kho chứa vải

Từng cuộn vải được xếp lên kệ bằng tay - Đây là kệ chứa vải lấy hàng bằng tay

Tuy nhiên nhược điểm của loại kệ vải chứa hàng này là lấy hàng chậm, mất nhiều sức người. Khó có thể bốc dở số lượng lớn cùng 1 lúc.

Loại kệ này thường được dùng cho kho nhỏ, chiều cao thấp, khối lượng hàng ít.

kệ kho hàng chứa vải

Kệ để vải lấy hàng bằng tay

Kệ pallet chứa vải bốc hàng bằng xe nâng

Loại thứ hai là loại kệ chứa vải bằng pallet : loại kệ này dùng cho nhà kho cao, xếp dở hàng bằng xe nâng, phù hợp cho kho lớn, khối lượng hàng lớn.

kệ kho hàng ngành dệt may

Đây là loại kệ chứa vải lấy hàng bằng xe nâng - Phù hợp cho nhà kho có chiều cao

Tùy vào diện tích kho, chiều cao kho cũng như các yếu nhập và xuất hàng, lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng, kích thước sản phẩm ( khổ vải ) mà Cơ Khí Việt sẽ khảo sát, tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng. Để được tư vấn nhanh chóng, khảo sát và thiết kế miễn phí.

liên hệ tư vấn kho hàng Cơ Khí Việt

kệ vải ngành dệt

Kệ để vải trong pallet lồng, lấy hàng bằng xe nâng

Có những loại kệ để vải nào trên thị trường?

Vải là một loại hàng hóa khá nặng, nhất là các doanh nghiệp quy mô lớn thì yêu cầu kệ phải đáp ứng độ chịu tải lớn để đảm bảo việc lưu trữ được an toàn. Nhu cầu sử dụng kệ chứa vải sẽ khác nhau phụ thuộc vào mục đích, số lượng hàng hóa, tải trọng và diện tích nhà kho. Dưới đây là một số kệ để vải thông thường trên thị trường, mời các bạn tham khảo:

Đây là loại kệ phổ biến nhất trong các loại giá kệ chứa hàng, với sức chứa lớn từ 1000 - 6000kg tùy thuộc vào loại kệ chứa hàng, phù hợp cho các doanh nghiệp, xí nghiệp có quy mô lớn, chuyên cung cấp số lượng hàng hóa lớn trên toàn quốc, xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Tổng sức chứa có thể lên đến hàng chục tấn vải vóc, quần áo.

kệ selective pallet để vảixe nâng pallet chứa vải

Kệ để vải tải trọng nặng

Một số loại kệ kho hàng chứa vải tải trọng nặng có sức chứa lớn phổ biến trên thị trường như:

Kệ Selective

Hệ thống kệ Selective có ưu điểm nhập xuất hàng nhanh, bốc dở hàng bằng tay hay xe nâng đều hiệu quả.
Dòng kệ này được dùng hầu hết trong các nhà xưởng, nhà kho với tải trọng hàng hóa có thể đạt 3000kg/pallet.
kệ chứa hàng selective kết hợp pallet xếp chồng

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 5000kg/ tầng.
 • Chiều dài tối đa một bộ: 5m.
 • Chiều cao tối đa: 12m.
 • Số tầng kệ: Tùy chọn
 • Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện hoặc thép kẽm.

Kệ chứa hàng Selective có nhiều dạng bửng lót để khách hàng lựa chọn như: Selective bửng lưới, bửng tole, bửng tole dập rãnh, bửng ván,...

Kệ Sàn

Hệ thống Kệ sàn Mezzanine là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tận dụng triệt để không gian chứa hàng, tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp.

Sử dụng hệ thống kệ sàn giúp tặng sức chứa kho hàng lên đến 2-3 lần, tạo thêm không gian bốc dở hàng bằng tay. Các hàng hóa ít được luân chuyển sẽ được đặt ở các tầng cao, theo mức độ ưu tiên bốc hàng từ dưới kho lên trên các tầng và phân loại hàng hóa hiệu quả.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng trung bình: 50 - 1500 kg/m².
 • Tải trọng tối đa: 2000 kg/m².
 • Số tầng thiết kế: 2 - 4 tầng.
 • Chiều cao lan can: 1,1 - 1,5m.
 • Loại bề mặt sàn: Tole dập, sàn thép, sàn gỗ....
Đặc biệt có thể kết hợp với hệ thống tời nâng hàng để vận chuyển hành hóa giữa các tầng, gia tăng mức độ hiệu quả trong lưu trữ.

kệ để hàng ngành may

Kệ trung tải

Đây là dòng kệ chứa hàng may mặc thường được sử dụng trong các kho vừa và nhỏ, lượng hàng hóa không quá lớn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sức chứa và chịu tải tốt.

Kệ trung tải thiết kế theo Khách hàng:

 • Tải trọng: Có thể đạt 700kg/ tầng.
 • Thiết kế (DxRxC): Theo mong muốn Khách hàng.
 • Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện hoặc thép kẽm.

xe nâng pallet chứa vải

Kệ trung tải trưng bày quần áo tại shop thời trang

Kệ thường được sơn màu sắc xanh cam, màu xám hay theo nhu cầu khách hàng, các tầng liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít có thể tháo dỡ để thay đổi kích thước tầng.

Kệ trung tải thường có bề mặt tole, ván, bề mặt yêu cầu nhẵn mịn để tránh làm hư hỏng hàng hóa

Kệ V đa năng

Kệ V đa năng có tải trọng khá nhẹ, thường từ 50-300kg/tầng, được các nhà kho nhỏ sử dụng hoặc dùng để trưng bày vải, quần áo trong các cửa hàng thời trang, khu chợ, sạp bán quần áo.

Cơ Khí Việt cung cấp dòng kệ V cải tiến hay còn có tên gọi khác là kệ thép lắp ráp, không dùng bulong ốc vít, dễ dàng thay đổi tùy chỉnh khoảng cách giữa các tầng.

Pallet xếp chồng

Pallet sắt xếp chồng là một loại pallet lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng, có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích. Việc sử dụng pallet xếp chồng trong kho để vải sẽ giúp cố định các cuộn vải trong pallet, không bị rơi rớt ra ngoài khi vận chuyển so với các loại pallet thông thường.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng tối đa: 3000 kg/pallet
 • Thiết kế (DxRxC): Theo mong muốn Khách hàng.
 • Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện hoặc thép kẽm.
Pallet xếp chồng
pallet sắt ngành may

pallet để vải

pallet để vải

Pallet sắt xếp chồng chứa vải trong kho hàng

Nên mua kệ chứa vải ngành may mặc ở đâu? Bảng báo giá chi tiết

Kệ chứa hàng ngành may được sản xuất để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng nên yêu cầu cần chất lượng kệ cần phải đảm bảo để có thể sử dụng bền bỉ và an toàn. Chính vì thế, hãy chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kệ chứa hàng, có nhà máy sản xuất trực tiếp bởi vì họ sẽ hiểu rõ và nắm bắt được những tiêu chuẩn cần thiết dành riêng cho từng loại kệ kho, song song đó là việc giảm thiểu các chi phí trung gian khác.

Bảng giá tham khảo các loại kệ chứa hàng tải trọng nặng:

STTDòng kệ chứa hàngGiá tham khảo (VNĐ/bộ)
1Kệ Selective pallet2.000.000 - 5.000.000
2Kệ Sàn Mezzanine Liên hệ
3Kệ Trung tảitừ 1.750.000
4Kệ V đa năngtừ 800.000
5Pallet sắt xếp chồng từ 1.500.000

Liên hệ tư vấn báo giá ngay lập tức:

Liên hệ

Cơ Khí Việt cung cấp giá kệ chứa hàng ngành dệt may toàn quốc

Cơ Khí Việt đơn vị sản xuất giá kệ chứa hàng ngành may, kệ để vải uy tín trên toàn quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hệ thống nhà xưỡng quy mô hơn 11,000m2 tại KCN Đức Hòa 1, Long An với dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình tự động, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với sự uy tín được xây dựng trong nhiều năm, không ngừng cải tiến và đổi mới liên tục Cơ Khí Việt luôn là nơi các doanh nghiệp lựa chọn khi cần thay đổi hệ thống lưu trữ cho nhà kho. Chúng tôi đã đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đa dạng ngàng nghề khác nhau như: CocaCola, Vinamilk, Zuellig Pharm, Viettel, BIDV, Sacombank, Baker hughes, Samsung,… Lắp đặt thành công giá kệ để vải cho các doanh nghiệp như: Esquel Group, Mian Group, Youngone, Modern Cass, Coats, …

Sản phẩm kệ chứa hàng Cơ Khí Việt đảm bảo chất lượng cao

Cơ Khí Việt xây dựng 5 yếu tố cốt lõi chính trong việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, đó là:

1. Nghiên cứu và phát triển

Cơ Khí Việt tin rằng không ngừng đổi mới và học hỏi là yếu tố then chốt giúp công ty trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành

2. Dịch vụ khách hàng

Với quan niệm thành công của công ty đến từ sự hài lòng của khách hàng, bộ máy nhân sự trên dưới 100 nhân viên từ tất cả các phòng ban của Cơ Khí Việt cùng nhau hành động vì mục tiêu chung “ Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác trên tinh thần cùng nhau phát triển”.

3. Quy trình sản xuất

Tất cả các quy trình sản xuất tại Cơ Khí Việt đều được giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng được tuân thủ đầy đủ. Từ đó chúng tôi đảm bảo rằng mọi sản phẩm rời khỏi nhà máy đều đạt chất lượng cao nhất

4. Nhà xưởng

nhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt nam
nhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt namnhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt namnhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt namnhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt namnhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt nam

Hệ thống nhà máy quy mô hơn 11,000m2 tại KCN Đức Hòa 1, Long An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng với dây chuyền máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình tự động. Từ đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả hoạt động sản xuất, vận chuyển, đảm bảo rằng các quy trình được thực hiện một cách tốt nhất cho đến khi hoàn thành công trình

5. Chính sách giao nhận

Cơ Khí Việt cho rằng việc giao thành phẩm đến khách hàng phải nhanh chóng, đúng thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Điều đó càng chứng tỏ khả năng chuyên nghiệp của chúng tôi trong từng hành động từ khâu tiếp cận khách hàng, sản xuất, giao thành phẩm và lắp đặt. “Không để khách hàng chờ đợi” là phương châm của đội ngũ giao hàng & lắp đặt Cơ Khí Việt trong nhiều năm qua.

nhà máy sản xuất kệ hàng đầu việt nam
Vận chuyển hàng nhanh chóng đáp ứng tiến độ giao hàng theo yêu cầu

Quý Khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ chứa hàng nói chung và kệ để vải nói riêng xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin, Cơ Khí Việt sẽ tư vấn và báo giá các loại kệ chứa hàng phù hợp cho từng quy mô nhà kho của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT

Hotline: 1800 282 288

Email: contact@cokhiviet.com.vn

Tư vấn trực tuyến 24/7:

Tư vấn zalo

XEM THÊM:

Kệ để hàng hóa chất

Kệ chứa hàng ngành dược phẩm

Kệ kho hàng ngành thực phẩm và đồ uống