Giỏ hàng

Giá kệ để vải - Giải pháp tối ưu nhà kho may mặc hiệu quả

Mục lục [Ẩn]

Ngành dệt may là một phần không để thiếu trong việc ổn định tình hình chính trị xã hội, có khả năng tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, tăng lợi nhuận để tích lũy làm tiền đề phát triển cho các ngành công nghiệp khác. Tuy nhiên, hàng hóa của ngành may thường là các cuộn vải dài, phụ liệu bán thành phẩm ngành may, rất cồng kềnh và nặng. Do đó việc tìm kiếm ra một giải pháp lưu trữ hiệu quả ngành hàng may mặc là điều vô cùng cần thiết

>>> Các loại kệ chứa vải tốt nhất hiện nay

Vì sao nên dùng kệ để vải?

Nếu như trước đây hàng hóa may mặc, vải vóc thành phẩm thường được chất đống, cuộn thành cuộn bằng nilon và xếp lên mặt sàn hoặc để lên các pallet gỗ, nhìn rất bừa bộn và khó kiểm soát cũng như chất lượng vải không được đảm bảo do ấm ốc, xước, … Bạn cảm thấy vô cùng bực bội và khó chịu vì nhà kho của công ty lúc nào cũng bừa bộn. Đã đến lúc bạn cần một chiếc kệ để vải để giúp cho nhà kho, xưởng may, xí nghiệp may luôn tươm tất, gọn gàng.

Hãy xem bức hình dưới đây để biết tầm quan trọng của kệ để vải trong việc sắp xếp hàng hóa gọn gàng nhé!

Kệ để vải giúp bảo quản hàng hóa gọn gàng hơn

Kệ được sơn tĩnh điện tự động giúp chống hoen gỉ, sử dụng lâu dài, chống cháy nổ, đảm bảo thẩm mỹ để không chỉ lưu trữ hàng trong kho mà còn dùng để trưng bày hàng hóa ngoài các sạp vải, cửa hàng thời trang, … Kệ để vải có nhiều kích thước, số tầng/mâm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của việc dùng kệ để vải

  • Sắp xếp hàng hóa gọn gàng, quản lý hàng hóa đơn giản hơn
  • Chịu được tải trọng cao lên đến vài tấn
  • Tránh các tác nhân từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng vải như: thời tiết, côn trùng cắn phá, …
  • Việc lắp đặt kệ để hàng trong kho dễ dàng, kết cấu vững chắc, tuổi thọ bền lâu

Hình ảnh một số loại kệ để vải phổ biến trên thị trường:

Kệ sàn kết hợp thang nời nâng hàng trong kho chứa vải

Kệ kho vải công nghiệp tải trọng nặng

Sàn kết hợp kệ để vải

Nên mua kệ để vải ở đâu?

Khi quyết định mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng nên ưu tiên chọn mua hàng tận gốc, tận xưởng để được mức giá tốt nhất. Hơn thế nữa là việc sản xuất sẽ giúp nhà cung đảm bảo được chất lượng hàng hóa, kiểm soát hàng ở các khâu, kinh nghiệm sản xuất cao sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, tối ưu hơn khi sử dụng. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Long An với diện tích hơn 11.000m2hơn 12 năm kinh nghiệm. Cơ Khí Việt tự hào là nhà sản xuất giá kệ chứa hàng hàng đầu Việt Nam với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, đáp ứng giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.